Toy Library
สนุกสนานกับการเล่น และการเรียนรู้ สู่จินตนาการ
ไม่รู้จบ กับบริการห้องสมุดของเล่น ที่
TK Park
TK Park เปิดบริการห้องสมุดของเล่น นำเสนอชุดการเรียนรู้ Toy Library มาให้บริการแก่สมาชิก
โดยภายในชุดการเรียนรู้ จะประกอบด้วยของเล่นเสริมทักษะ 1 ชุด พร้อมคู่มือแนะนำการเล่น หนังสือแนะนำเพื่อใช้ประกอบการเล่นเสริมสร้างจินตนาการ โดยความร่วมมือจากบริษัทแปลนทอยส์ เพื่อให้เด็กๆ ได้มีโอกาสเรียนรู้และเสริมสร้างพัฒนาการหลากหลายด้านผ่านการเล่นที่สนุกสนาน
icon
บริการห้องสมุดของเล่น
 
ชุดการเรียนรู้ Toy Library ประกอบด้วย ของเล่น 1 ชุด และคู่มือการเล่น
icon
การประกันความเสียหาย
 
ประกันความเสียหายวงเงิน 1,000 บาท
icon
ระเบียบการยืม คืน
 
ติดต่อยืม-คืนชุดการเรียนรู้ Toy Library ได้ที่จุดบริการในห้องสมุดเด็กเท่านั้น
 
สมาชิกรับสิทธิยืมได้ ครั้งละ 1 รายการ ระยะเวลาการยืม 14 วัน
 
งดให้บริการยืมผ่าน TK Book Delivery
 
ไม่อนุญาตให้คืนผ่านไปรษณีย์ ตู้คืนอัตโนมัติ หรือนอกเวลาทำการ
icon
อัตราค่าปรับ
 
หากส่งคืนเกินกำหนด ต้องเสียค่าปรับ 10 บาท / วัน / รายการ
 
กรณีที่ผู้ใช้บริการส่งคืนผ่านไปรษณีย์ ตู้คืนหนังสืออัตโนมัติ หรือนอกเวลาทำการจะมีอัตราค่าปรับ 100 บาท
icon
กรณีหนังสือ หรือของเล่นชำรุดหรือสูญหาย
 
กรณีของเล่นชำรุดหรือสูญหาย และสามารถหาของเล่นนั้นมาชดใช้ได้เหมือนเดิม สมาชิกต้องชำระค่าดำเนินการเพิ่มเติม 100 บาท
 
กรณีชำรุด หรือสูญหายและไม่สามารถนำมาชดใช้คืนได้ สมาชิกต้องชำระค่าปรับตามราคาจริง พร้อมค่าดำเนินการเพิ่มเติม 100 บาท
icon
การทำความสะอาด
 
เช็ดทำความสะอาดหนังสือ ของเล่น และกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นเช็ดด้วยผ้าให้แห้ง และอบฆ่าเชื้อ โรคด้วยตู้อบ UV
Number 1-10
ชื่อหนังสือ ตัวเลขทำอะไร
เริ่มต้นเรียนรู้พื้นฐานด้านคณิตศาสตร์ผ่านตัวเลข 1-10 ที่มาพร้อมการ์ดรูปสัตว์ให้เด็กๆ ได้ฝึกนับ และด้านหลังของการ์ดยังสามารถฝึกการเขียนตัวเลขได้ด้วย เหมาะสำหรับเด็กวัย 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ตัวเลข 1-10 / การ์ดที่เล่นได้ 2 ด้าน 10 ใบ / ถุงผ้า 1 ใบ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Surgeon Set
ชื่อหนังสือ คุณหมอ
ชุดเครื่องมือหมอผ่าตัด ที่เด็กๆ สามารถทำความรู้จักกับอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายที่สามารถเล่นได้ เช่น หัวใจกดแล้วมีเสียง ตับ ไต ที่ถอดออกและติดกลับไปใหม่ได้ กระเพาะอาหารที่มีเศษอาหารจำลองอยู่ด้านใน พร้อมคำศัพท์และภาพจำลองตำแหน่งของอวัยวะ นอกจากจะได้ใช้จินตนาการในการเล่นสมมุติแล้ว ยังช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาและสังคมเมื่อเล่นร่วมกับผู้อื่นได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
กระเป๋าใส่อุปกรณ์ / ก้อนสำลี / ที่คีบ / มีดผ่าตัด / เครื่องดูด / หน้ากากอนามัย / ถาดใส่อุปกรณ์ / ผ้าผูกคอสำหรับติดชิ้นอวัยวะ / ผ้าคลุมผ่าตัด / สมุดคนไข้
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Castle Blocks
บล็อกไม้ที่มาในธีมปราสาท ที่เด็กๆ สามารถสร้างเป็นปราสาทในรูปแบบของตัวเองได้อย่างไม่จำกัด ของเล่นปลายเปิดที่ช่วยเสริมสร้างทักษะการคิดอย่างเป็นระบบ และในขณะเดียวกันยังช่วยกระตุ้นการใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
บล็อก 35 ชิ้น / ตุ๊กตาทหาร 3 ตัว / ม้า 1 ตัว
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Dancing Alligatoor
ชื่อหนังสือ ความลับของอลัน
เพื่อนซี้ของวัยเริ่มหัดเดิน ที่สร้างเสียงคลิกแคล็กจากไม้ที่กระทบกันขณะถูกลากจูง ทำให้เด็กๆ อยากค้นหาที่มาของเสียงและอยากจูงเดินต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อทั้งมัดเล็กและมัดใหญ่ได้รับการพัฒนาไปพร้อมๆ กัน เหมาะสำหรับเด็กวัย 12 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Stacking Ring
เสริมสร้างการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก และการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตาผ่านการหยิบ Stacking Ring แต่ละชิ้นใส่ลงไปตามแกนเสา นอกจากช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กแล้วยังเรียนรู้เรื่องสีและขนาดได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังออกแบบแกนเสาให้สามารถล้มลุกได้ตามแรงกดเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อเด็กหากเกิดอุบัติเหตุ เหมาะสำหรับเด็กวัย 12 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Tree House
ชื่อหนังสือ บ้านต้นไม้ 10 ชั้น
ฝึกทักษะการเล่าเรื่องด้วยบ้านต้นไม้ ที่สามารถเล่นได้อย่างอิสระตามจินตนาการ ทักษะการเล่าเรื่องไม่เพียงแค่ช่วยพัฒนาการใช้ภาษาและการสื่อสาร แต่ยังช่วยพัฒนากระบวนการคิดและฝึกความจำจากการสร้างเรื่องราวและตัวละคร นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นในแบบของตัวเองได้ด้วย เหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
บ้านต้นไม้ / ตุ๊กตา 1 ตัว / กระรอก 1 ตัว / เห็ด 3 ชิ้น / หีบสมบัติ 1 หีบ / โคมไฟ 1 ดวง / โต๊ะเก้าอี้ 1 ชุด / บันไดที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ / ชิงช้า / ตะกร้าชักรอก
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Sort & Count Trees
ชื่อหนังสือ แตะต้นไม้วิเศษ
ฝึกนับเลขและการจำแนกสีผ่านต้นไม้ที่เป็นตัวแทนสีสันของฤดูกาลต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กและการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตา เหมาะสำหรับเด็กวัย 18 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
ฐานพร้อมเสา 4 ต้น และพุ่มไม้ 10 พุ่ม
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Spatial Rocket
ฝึกนับเลขและการจำแนกสีผ่านต้นไม้ที่เป็นตัวแทนสีสันของฤดูกาลต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กและการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตา เหมาะสำหรับเด็กวัย 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ฐานพร้อมเสา 4 ต้น และพุ่มไม้ 10 พุ่ม
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Build-a-Robot
ชื่อหนังสือ เด็ก+หุ่นยนต์
หุ่นยนต์แสดงสีหน้าและอารมณ์ต่างๆ ที่เด็กๆ สามารถเรียนรู้ และสังเกตอารมณ์ของตัวเองได้ผ่านการเล่น นอกจากนี้ยังสามารถสนุกกับการใช้ประสาทสัมผัสต่างๆ เช่น การสัมผัสพื้นผิวที่หลากหลาย และการเขย่าให้เกิดเสียง เหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Marine Puzzle
ชื่อหนังสือ อะไรอยู่ในทะเล
เรียนรู้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและวิถีชีวิตของสิ่งมีชีวิตในทะเล ไม่ว่าจะเป็นเต่า ปลาวาฬ ปู หอย ที่จะช่วยให้เด็กๆ พัฒนาความสามารถในการจับคู่และจดจำสัตว์ต่างๆ นอกจากการเล่นจับคู่ชิ้นส่วนปริศนายังสามารถใช้ประกอบการเล่านิทานหรือฝึกให้เด็กๆ เล่าเรื่องจากสิ่งที่กำลังเล่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
จิ๊กซอว์ 4 ชิ้นที่จับคู่กับสัตว์ทะเล 4 ตัว
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Chicken Puzzle
ชื่อหนังสือ แม่ไก่แฮตตี้
สนุกกับจิ๊กซอว์ไก่ ที่จะช่วยให้เด็กๆ เรียนรู้เกี่ยวกับวงจรชีวิตของไก่รวมทั้งส่งเสริมการพัฒนาทักษะการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตาและกล้ามเนื้อมัดเล็กได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
My Mood Memo
ชื่อหนังสือ อารมณ์นี้สีอะไรนะ
เด็กๆ สามารถเรียนรู้วิธีจับคู่สองอารมณ์ที่เหมือนกันด้วยเกมความจำแสนสนุกนี้! ทักษะรวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสีและอารมณ์ Emotion Color Wheel สามารถช่วยให้มองเห็นความรู้สึกเป็นกลุ่มและฝึกคำศัพท์เกี่ยวกับอารมณ์ได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ชุดประกอบด้วยกระเบื้องไม้ 24 ชิ้นที่มี 12 อารมณ์ที่แตกต่างกัน
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Balancing Tree
ชิ้นไม้ต่างสีต่างขนาดเพื่อกระตุ้นให้เด็กสังเกตความแตกต่างของสีและน้ำหนักของไม้แต่ละขนาดเพื่อการเรียงซ้อนเป็นต้นไม้โดยไม่ให้มันล้มลง! การเล่นนี้จะช่วยให้เด็กเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างเหตุและผลในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างทักษะในการแก้ปัญหา พัฒนาการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและตาและกล้ามเนื้อมัดเล็กและยังสนับสนุนทักษะทางภาษาและสังคมด้วยการเล่นร่วมกับผู้อื่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
นก 6 ตัวและไม้ 11 ชิ้นที่มีขนาดและสีต่างกัน
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Colorful 40 Unit Blocks
ของเล่นปลายเปิดที่ให้เด็กๆ ได้ใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างสิ่งก่อสร้างในแบบของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด และเรียนรู้เกี่ยวกับทักษะพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ผ่านบล็อกรูปทรงเรขาคณิต พวกเขาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียงลำดับขนาด ทิศทาง และสร้างความสมดุล นอกจากนี้ยังช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะด้านภาษาและการสื่อสารได้เป็นอย่างดีเมื่อเล่นร่วมกับผู้อื่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
บล็อก 4 รูปทรง จำนวน 40 ชิ้น
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
My First Camera
มองสิ่งรอบตัวด้วยมุมมองที่แตกต่างผ่านเลนส์คาไลโดสโคป เพิ่มความสมจริงโดยการคลิกเพื่อกดชัตเตอร์ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Cleaning Set
ชวนเด็กๆ มารู้จักการทำงานบ้านผ่านการเล่นสมมติด้วยชุดทำความสะอาด เพื่อเป็นการเริ่มต้นการฝึกวินัยที่ดี และการมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ถังน้ำ ขวดสเปรย์ แปรงเช็ดกระจก ไม้กวาด และที่ตักขยะ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Dentist Set
ชื่อหนังสือ คุณฟองนักแปรงฟัน
ชุดการดูแลฟันของคุณหมอตัวน้อย การเล่นสมมติจะช่วยให้เด็กๆ เข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลฟัน และเมื่อเขาสวมบทบาทการเป็นคุณหมอ จะทำให้คุ้นเคยกับหมอฟันมากขึ้น อาจทำให้ลดความกลัวลงได้เมื่อต้องไปตรวจฟันจริงๆ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
คีม ที่กรอฟัน กระจกด้ามยาว เข็มฉีดยา แปรงสีฟัน ฟัน 1 ชุดพร้อมฟันสำรองที่เป็นฟันผุ 3 ซี่ และกระเป๋าใส่เครื่องมือ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Vet Set
ชื่อหนังสือ สัตวแพทย์
ส่งเสริมให้เด็กๆ มีความเห็นอกเห็นใจและเรียนรู้วิธีดูแลสัตว์ และยังสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการส่งเสริมทักษะการเล่าเรื่อง และการสื่อสารได้เช่นกัน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
หูฟังเสียงหัวใจ ขวดวัคซีน เข็มฉีดยา ปรอทวัดไข้ ผ้าพันแผล ปลอกคอ ฟิล์มเอ็กซเรย์ 2 ชิ้น และกระเป๋าใส่อุปกรณ์
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Sushi Set
ชื่อหนังสือ มาแบ่งกันนะ
กระตุ้นการใช้ความคิดสร้างสรรค์โดยการสวมบทบาทเป็นซูชิเชฟ ชุดซูชิที่มาพร้อมไข่ปลาแซลมอน ทามาโกะ กุ้งที่มีหางเป็นยางพารา ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ข้าว และสาหร่ายที่สามารถนำมาพันรอบ ข้าวได้อย่างสมจริง! เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ซูชิ 5 คำ ขวดโชยุ จานซอส และถาดรองเสิร์ฟ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Wonky Fruit & Vegetables Set
แปลนทอยส์ร่วมกับ Kromkommer องค์กรธุรกิจเพื่อสังคมสัญชาติดัตช์ที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในสังคมโดยการปลูกฝังการตระหนักถึงคุณค่าของอาหารเพื่อลดการเกิด Food Waste แปลนทอยส์จึงสานต่อโดยการนำมาผลิตเป็นของเล่นเพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ เข้าใจว่าผักและผลไม้ที่มีรูปร่างไม่แปลกตาแต่ยังคงคุณค่าทางโภชนาการไม่ต่างจากผักและผลไม้ทั่วไป ชุดผักผลไม้รูปร่างแปลกตาเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็ก และการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตาได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
ผักผลไม้ที่สามารถหั่นได้ 5 ชิ้น ได้แก่ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ แครอต มะเขือเทศ และแตงกวา
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Tea Set
ชื่อหนังสือ วันเกิดของขนฟู
เสริมสร้างทักษะสังคมโดยการเชิญเพื่อนๆ มาร่วมปาร์ตี้น้ำชา ด้วยชุดน้ำชาที่สามารถเล่นร่วมกับของเล่นในชุดครัวอื่นๆ ได้ เพื่อการจินตนาการที่ไม่รู้จบ นอกจากนี้ชุดน้ำชายังช่วยกระตุ้นทักษะการเคลื่อนไหวที่ดี และการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กไปพร้อมกับการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตา เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
กาน้ำชา ถ้วยชา 2 ใบ ขวดโหลสำหรับใส่น้ำตาล เหยือกนม และถุงชา 2 ใบ
Banner
Banner
Banner
 
Bread Loaf Set
สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ด้วย Bread Loaf Set! เด็กๆ สามารถหั่นขนมปังได้เหมือนจริงด้วยมีดหั่นขนมปังที่ให้มา และยังสามารถสอนเด็กๆ ให้รู้จักการใช้เครื่องครัวชนิดต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมและยังช่วยส่งเสริมการคิดเชิงจินตนาการ การพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก และการสื่อสาร เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ถุงแป้ง แป้ง ถาดอบขนมปัง แผ่นรองนวด ไม้นวดแป้ง มีดตัดแป้ง มีดหั่นขนมปัง ก้อนขนมปังที่หั่นเป็นแผ่นได้ และถุงมือ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Animal Figures (Farm Animals and Wild Animals Set)
ชื่อหนังสือ ต่อแถวอะไรกันนะ
เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้สร้างฉากตามจินตนาการได้อย่างอิสระ การเล่นแบบปลายเปิดจะช่วยให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะการสื่อสาร การคิดสร้างสรรค์และการแก้ปัญหาในระหว่างการเล่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
ชุดสัตว์ฟาร์ม 4 ตัว (ม้า วัว แกะ หมู) และ ชุดสัตว์ป่า 4 ตัว (ยีราฟ ช้าง สิงโต ม้าลาย)
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Construction Vehicle
ส่งเสริมให้เด็กๆ เติมเต็มจินตนาการให้สนุกมากขึ้นด้วยชุดยานพาหนะที่สามารถเล่นร่วมกับชุด PlanToys Road & Rail เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
Banner
Banner
 
Pirate Boat
เปิดโลกแห่งจินตนาการในการผจญภัยเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่ถูกฝังไว้เพื่อรอการตามหา เดินทางไปพร้อมกับเรือโจรสลัดที่สามารถเล่นในน้ำได้ เด็กๆ จะสามารถพัฒนาการใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
ประกอบด้วย
ในเรือประกอบด้วย ตุ๊กตาโจรสลัด กล่องสมบัติ ป้อมปืน ใบเรือที่ล้างทำความสะอาดได้ และไม้พาย
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Animal Set
ชื่อหนังสือ มาราธอนสัตว์ 109 ตัว
สัมผัสกับธรรมชาติและการสำรวจป่าเพื่อรู้จักสัตว์น้อยใหญ่และระบบนิเวศในป่า ชุดสัตว์เสริมสร้างจินตนาการที่สามารถนำไปสร้างฉากในการเล่าเรื่องในแบบของตัวเอง เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
นกฮูก กระรอก บีเวอร์ กวาง กระต่าย สุนัขจิ้งจอก หมี ปลา ท่อนไม้ 4 ท่อน ต้นไม้ 2 ต้น และภูเขา ที่มีถ้ำและน้ำตก
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Mini Car Set
ชื่อหนังสือ ข้างหน้ามีรถอะไร
ยานพาหนะ 5 แบบที่ออกแบบมาในสไตล์มินิมอล ที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการเมื่อเล่นร่วมกับชุดถนน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
รถบัส รถบรรทุก รถกระบะ และรถยนต์สองคัน
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Oval Xylophone - Orchard Collection
ระนาดไม้ในโทนสีใหม่สบายตา การเคาะให้เกิดเสียงจะช่วยในการพัฒนาการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตาไปพร้อมกับการสร้างให้เกิดสมาธิเพื่อจดจ่ออยู่กับเสียงที่ไม่เท่ากันของการตีลงบนแต่ละชิ้นไม้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Beehives - Orchard Collection
ชื่อหนังสือ ขอบคุณนะผึ้งน้อย
พาผึ้งกลับรังที่รูปร่างคล้ายของจริง เพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้เรื่องที่อยู่อาศัยของผึ้ง เด็กๆ สามารถใช้ที่คีบเพื่อพาผึ้งแต่ละตัวกลับรังที่ถูกต้อง หรือจะใช้มือหยิบก็สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กได้ดีเช่นกัน! เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ประกอบด้วย
ผึ้ง 6 ตัวพร้อมรัง และที่คีบ
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
 
Stacking Ring
ชื่อหนังสือ สีหรรษา
ชวนเด็กๆ มาฝึกการเรียงลำดับและจับวงแหวนมาวางซ้อนกัน เพื่อให้เขาเรียนรู้การจัดเรียงวงแหวนตามสีและขนาด เสริมสร้างการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก และการประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและสายตาผ่านการหยิบ Stacking Ring แต่ละชิ้นใส่ลงไปตามแกนเสา และยังได้ส่งเสริมการคิดแก้ไขปัญหาโดยใช้กระบวนการลองผิดลองถูกในการเรียงซ้อนวงแหวนให้สำเร็จ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป
Banner
Banner